18/08/2021

Nhân đôi thu nhập với xe đẩy bánh mì kết hợp gà rán từ Torki

Mô hình kinh doanh xe đẩy nhượng quyền có lẽ không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Rất nhiều người đã lựa chọn hình thức xe đẩy bánh mì kết hợp gà rán này để khởi đầu công việc kinh doanh của mình. Nhưng làm sao để tận dụng và khai thác được lợi ích từ mô hình kinh doanh này nhiều hơn? Hãy cùng tìm hiểu ngay bí quyết để nhân đôi thu nhập với xe đẩy ở bài viết sau nhé!.

phuong-phap-nao-de-tan-dung-toi-da-mo-hinh-kinh-doanh-xe-day

Phương pháp nào để tận dụng tối đa mô hình kinh doanh xe đẩy?

Combo cho hội bạn thân 

  • Một hội bạn thân rủ nhau đi ăn thì lúc nào cũng sẽ xuất hiện vấn đề “9 người 10 ý” bởi vậy nên một chiếc menu với nhiều món ăn đa dạng và phong phú sẽ rất cần thiết để chiều lòng các khách hàng đi theo tụ, theo nhóm. 
  • Với các hội bạn thân thì các món ăn kinh điển như bánh mì, gà rán sẽ luôn là lựa chọn số một. Đây là những món ăn ngon, dễ ăn nên được nhiều người yêu thích. Mô hình kinh doanh xe đẩy kết hợp nhiều món ăn như: kebab, bánh mì hamburger, gà rán,… sẽ là một hình thức thu hút rất nhiều thực khách, các bạn trẻ, đặc biệt là đối học sinh, sinh viên ưa thích những món ăn vặt ngon, bổ rẻ.
xe đẩy bánh mì kết hợp gà rán

Ai mà lại chẳng hứng thú với một menu nhiều món đa dạng phải không nào?

Nhượng quyền bánh mì, gà rán & nhiều hơn thế nữa

Các thực khách đặc biệt quan tâm tới những combo trên thực đơn của quán và thực tế chỉ ra rằng họ sẽ thường thích mua combo hơn là mua riêng lẻ từng món. Chính vì vậy mà việc kết hợp nhiều sản phẩm kinh doanh sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

  • Chỉ với 1 chiếc xe đẩy cùng với một vài vật dụng cần thiết, bạn đã có gần như tất cả những gì cần thiết để kinh doanh.
  • Đăng ký nhượng quyền 1 lần nhưng sẽ được bán cùng lúc tới 2 sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể  thương lượng với Torki Food để nhập thêm những sản phẩm khác sau thời gian buôn bán.
  • Nếu chỉ kinh doanh một mặt hàng bạn sẽ chỉ thu được lợi nhuận từ duy nhất mặt hàng đó. Nhưng khi kết hợp thêm sản phẩm để bán cùng lúc thì bạn sẽ tăng thêm thu nhập.
xe đẩy bánh mì kết hợp gà rán 1

Một cửa hàng kinh doanh kết hợp nhiều sản phẩm

  • Nhượng quyền bánh mì kebab Torki kết hợp với gà rán giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mà bạn có thể vừa bán gà rán lại có thể kiếm thêm thu nhập từ việc bán bánh mì.
  • Với menu phong phú, khách hàng sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn khi ghé cửa hàng của bạn. Thay vì phải đi đến nhiều nơi thì khách hàng chỉ cần ghé quán của bạn là đã có thể mua được nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Việc kinh doanh kết hợp nhiều sản phẩm cùng lúc thực ra rất đơn giản, không hề phức tạp, dễ dàng thực hiện lại còn giúp tăng gấp 2,3 lần thu nhập so với kinh doanh 1 mặt hàng thông thường.

Đối tác nhượng quyền Torki 

Một câu chuyện đến từ Anh Bảo (Nha Trang) – một đối tác nhượng quyền của Torki đã rất thành công khi lựa chọn mô hình kinh doanh bánh mì kết hợp gà rán Torki. Anh đã chấp nhận thử sức với mô hình kinh doanh đặc biệt này và sau một khoảng thời gian anh đã hoàn toàn đạt được kết quả tốt với mô hình này. 

Anh có chia sẻ kinh nghiệm như sau: “Từ khi biết đến chuỗi bánh mì kebab Torki kiểu mới thì mình đã chấp nhận thử sức và mình nhận ra rằng mô hình gà rán mà kết hợp thêm với bánh mì để gia tăng thu nhập cho quán, vừa tận dụng nguồn nhân sự, nhiên liệu, và mặt bằng sẵn có, vừa gia tăng thu nhập thêm cho gia đình và cho nhân viên”.

torki-da-duoc-nam-trong-top-50-thuong-hieu-manh-asean-nam-2020

Torki đã được nằm trong top 50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020

Hiện nay, Torki Food còn có thêm rất nhiều ưu đãi dành cho các đối tác đăng ký mô hình kinh doanh kết hợp, Torki luôn tạo mọi điều kiện để giúp các bạn phát triển công việc kinh doanh của mình. 

Kết hợp nhiều sản phẩm là bí quyết giúp bạn tăng thêm thu nhập trong cùng một khoảng thời gian. Nếu như bạn đang muốn tìm công ty đối tác có mô hình kinh doanh xe đẩy kết hợp nhiều sản phẩm uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Torki Food ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tham khảo thêm:

Đánh giá post
In this article:
Mô hình kinh doanh xe đẩy nhượng quyền bánh mì kebab kết hợp gà rán của Torki chính là bí quyết giúp bạn nhân đôi thu nhập.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram