10/11/2021

Kinh doanh nhượng quyền quán ăn – Bí quyết nào để thành công?

Việc sở hữu một cửa hàng kinh doanh, nhượng quyền một quán ăn là ước mơ của không ít người. Nhưng, để vận hành và thành công thì không đơn giản. Vậy, để kinh doanh nhượng quyền quán ăn thành công có bí quyết nào không? Cùng Torki tìm hiểu thêm dưới đây. 

Nhượng quyền quán ăn thành công có bí quyết gì đặc biệt?

Nhượng quyền quán ăn thành công có bí quyết gì đặc biệt?

Nhượng quyền quán ăn là gì?

Nhượng quyền quán ăn được không ít người lựa chọn. Đây được xem là một hình thức mang đến nhiều cơ hội cho người kinh doanh.  HÌnh thức này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức cho nhà kinh doanh.

Các quán ăn phục vụ thức ăn nhanh, quán ăn có định hướng phục vụ nhanh. Hay các quán ăn cung cấp dịch vụ phục vụ tại chỗ, là những nơi sử dụng hình thức nhượng quyền thương hiệu nhiều nhất. Bởi sở hữu thương hiệu có sẵn, một thương hiệu đã được nhiều người nhận biết nhiều. Đã có sự kết nối với khách hàng là 1 lợi thế to lớn cho một khởi đầu.

Bí quyết nhượng quyền quán ăn thành công

Theo kinh nghiệm và đánh giá của những nhà kinh doanh cùng các chuyên gia trong ngành. Thị trường nhượng quyền quán ăn sẽ phát triển, tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Thị trường tiềm năng lớn, lợi nhuận tốt,…đặc biệt trong ngành F&B. Tuy nhiên, để sử dụng hết cơ hội và thành công thì không phải quán ăn nào làm được. Dưới đây là 3 bí quyết mà Torki Food muốn gửi đến bạn. 

Địa điểm kinh doanh quán ăn

Địa điểm gần như một yếu tố quan trọng cần ưu tiên đầu tiên. Đây là yếu tố có ảnh hưởng không ít đến sự tăng trưởng, phát triển của một quán ăn. Khách hàng, đơn vị vận chuyển của bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm. Nếu có địa chỉ thuận lợi, không chỉ khách hàng quen, mà những khách vãng lai cũng là những đối tượng không kém phần quan trọng.

Để gợi nhớ đến thương hiệu quán ăn của bạn, mang lại sự ấn tượng với. Thì quán ăn của bạn cần được đặt tại những nơi tập trung nhiều khách hàng mục tiêu. Cụ thể, với quán thức ăn nhanh, nên được đặt tại những nơi gần trường học, gần trục đường chính gần trường. Hoặc những khu vui chơi cho trẻ em, công viên. Khu dân cư đông người,… 

Tuy nhiên, các vị trí mặt tiền thường sẽ có chi phí thuê khá cao. Vậy nên, bạn cũng có thể cân nhắc các trục đường bên cạnh, kèm theo đó là bảng hiệu, một chiến lược quảng bá chất lượng.

Kinh doanh dễ dàng hơn khi nhượng quyền thương hiệu

Kinh doanh dễ dàng hơn khi nhượng quyền thương hiệu

Đọc thêm: Torki Gà Rán – Kinh Doanh Xe Đẩy Gà Rán Tăng Lợi Nhuận

Am hiểu thị trường, kiến thức 

Kiến thức kinh doanh là điều bạn cần phải chuẩn bị trước khi khởi đầu kinh doanh dù ở bất cứ hình thức kinh doanh nào. Đồng thời, cần phải trau dồi, bổ sung theo thời gian để vận hành kinh doanh lâu dài.  

Những kiến thức về ẩm thực, cách sơ chế – chế biến, trang trí, xu hướng ăn uống,…Là những kiến thức bạn nên có. Bên cạnh chất lượng phục vụ, thì việc tương tác với khách hàng cũng là cách mang lại ấn tượng với khách rất thành công. Việc am hiểu rộng của bạn, cùng sự linh hoạt, cẩn thận trong phục vụ sẽ là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, việc bày trí, đóng gói thức ăn gọn gàng, đầy đủ và ngon miệng là điều luôn được khách quan tâm. Bởi không chỉ chất lượng ngon thì việc đẹp mắt cũng là một yếu tố chấm điểm món ăn của không ít người. 

Thực đơn chú trọng chất lượng

Dù là quán có thực đơn đa dạng hay chuyên một món. Thì chất lượng vẫn phải ổn. Nguyên liệu tươi ngon, an toàn, cùng cách chế biến đặc biệt sẽ đem lại thành công cho quán. Tuy nhiên, giá cả sản phẩm là điều cũng nên quan tâm. Để phù hợp với đối tượng khách mục tiêu cũng như tình hình giá hiện tại.

Sản phẩm chất lượng tại Torki

Sản phẩm chất lượng tại Torki

Nhượng quyền quán ăn cùng Torki Food 

Quán ăn nhượng quyền thương hiệu Torki, bạn có nhiều lựa chọn về thực đơn. Tại Torki Food cung cấp thực đơn đa dạng chất lượng, hấp dẫn và đúng với nhu cầu khách hàng. Gà rán, mì ý, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bánh mì hamburger,… cùng đa dạng loại nước uống, là các sản phẩm nổi bật tại đây.  

Chỉ riêng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thương hiệu Torki đã có trên 300 cửa hàng trên cả nước, từ Bắc vào Nam. Các cửa hàng bánh Kebab đã và đang bổ sung thêm các sản phẩm khác như: Gà rán, hamburger,…

Lợi ích từ Torki mang lại cho đối tác

  • Phát triển kinh doanh trên nền tảng thương hiệu Torki Food. Có sẵn một lượng khách hàng ruột của thương hiệu. Từ đó, đối tác chỉ cần tập trung vào việc phát triển, mở rộng. Bỏ qua các bước xây dựng, làm thương hiệu. Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, ổn định nguồn vốn,…
  • Sử dụng các công thức riêng biệt chuẩn thương hiệu. Được chia sẻ, bổ sung kiến thức thị trường, sản phẩm, các chiến lược, kế hoạch vận hành, quản lý,…
  • Hỗ trợ nguồn nguyên liệu có sẵn, chất lượng, ổn định.
Đồng hành kinh doanh cùng thương hiệu nổi tiếng

Đồng hành kinh doanh cùng thương hiệu nổi tiếng

Đọc thêm: Kinh Doanh Torki Kebab – Thương Hiệu Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Nổi Tiếng

Một vài yêu cầu từ thương hiệu Torki khi nhượng quyền

Bên cạnh những lợi ích nhận được, thì khi nhượng quyền các sản phẩm tại Torki, đối tác cần chuẩn bị và đáp ứng những yêu cầu như: 

  • Nguồn tài chính: Có năng lực nguồn tài chính để bắt đầu kinh doanh. Và phải chứng minh được điều này. 
  • Chiến lược kinh doanh: Cần có một chiến lược ban đầu. Chiến lược phát triển trong ngắn hạn. 
  • Địa điểm kinh doanh: Nhà kinh doanh phải có được một vị trí để kinh doanh cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo với chúng tôi về địa điểm, nếu bạn chưa chọn được. 

Với những chia sẻ về nhượng quyền quán ăn cùng những bí quyết trên đây. Torki hi vọng bạn đã có được những thông tin đầy đủ nhất để kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn nhượng quyền nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram