01/09/2023

Cách bán bánh mì ngon không phải ai cũng biết

Bạn đang ấp ủ đam mê bán bánh mì nhưng vẫn chưa tìm ra được cách bán bánh mì ngon để thu hút thực khách? Bài viết này Torki Food sẽ giúp bạn khám phá cách bán bánh mì ngon cũng như gợi ý xu hướng kinh doanh thức ăn nhanh “hái ra tiền”.

Cách bán bánh mì ngon – Chỉ cần tuân thủ 3 yếu tố

Hương vị thơm ngon của món ăn chính là một trong những yếu tố khiến quán ăn hoặc điểm bán đồ ăn của bạn dễ dàng thu hút khách hàng.

Có nhiều loại bánh mì được người tiêu dùng ưa chuộng, nổi bật như bánh mì truyền thống, bánh mì que hay bánh mì kebab. Nếu bạn đang có dự định bày bán các món ăn này, bạn cần làm nổi bật chất lượng sản phẩm của mình bằng một số yếu tố sau đây:

1. Chất lượng nguyên liệu

Chất lượng của nguyên liệu chính là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị món ăn. Nguyên liệu tươi mới không chỉ giúp cho món ăn thơm ngon, mà còn giữ lại được nhiều giá trị dinh dưỡng. Hãy đảm bảo rằng, các nguyên liệu chế biến cho bánh mì đều phải tươi mới, còn thời hạn sử dụng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

1-cach-ban-banh-mi-ngon

Đảm bảo nguyên liệu tươi mới để món bánh mì được thơm ngon khi đến tay khách hàng 

2. Chú ý đến vỏ bánh

Nếu như phần nhân bánh mì thể hiện hương vị chính của món ăn, thì lớp vỏ bên ngoài cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bao bọc tổng thể hương vị, giúp cho thực khách cảm nhận độ thơm ngon rõ rệt hơn.

Món bánh mì thơm ngon sẽ có lớp vỏ bánh giòn vàng bên ngoài, nóng xốp bên trong. Vì vậy, chú ý vào thời gian trộn bột và ủ bột để vỏ bánh mì đạt được chất lượng như mong muốn bạn nhé.

2-cach-ban-banh-mi-ngon

Vỏ bánh mì cũng góp phần tạo nên hương vị thơm ngon của món ăn

3. Công thức đặc trưng

Chú trọng vào hương vị riêng biệt là chìa khóa giúp món bánh mì nổi bật so với hàng tá điểm bán đang có mặt trên thị trường.

Bất kể là phần nhân bên trong hoặc nước sốt ăn kèm, hãy nghiên cứu sản phẩm để đưa ra những công thức đặc trưng, tạo nên hương vị bánh thơm ngon có một không hai. Chỉ như vậy, điểm bán bánh mì của bạn sẽ trở thành địa điểm lý tưởng trong mắt khách hàng, giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định.

3-cach-ban-banh-mi-ngon

Tạo ra hương vị đặc trưng của riêng bạn cũng là một trong những cách bán bánh mì ngon

Trên thực tế, sẽ không có một cách bán bánh mì ngon nào chính xác tuyệt đối. Vì mức độ thơm ngon và hấp dẫn còn phụ thuộc vào khẩu vị của từng người. Vì thế, hãy cố gắng để món ăn của bạn có nét đặc trưng riêng và được chế biến từ những nguồn nguyên liệu tươi mới, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó chính là cách bán bánh mì ngon mà bạn cần phải biết.

Cùng Torki Food hợp tác kinh doanh thức ăn nhanh theo mô hình đa món

Sẽ rất khó khăn nếu bạn có ý định kinh doanh ngành hàng ăn uống nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cần phải làm những gì. Vậy thì tại sao không lựa chọn hình thức nhượng quyền thương hiệu để có cơ hội kinh doanh trên một thương hiệu uy tín và được hỗ trợ từ A đến Z?

Torki Food là thương hiệu thức ăn nhanh chuyên mang đến cho các đối tác những mô hình nhượng quyền chất lượng cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Đến với Torki Food, bạn sẽ được toàn quyền kinh doanh hàng loạt “best choice” được đông đảo khách hàng săn đón, chẳng hạn như: Torki Kebab, Torki Burger, Torki Pizza, Torki Hotdog,…

Đồng thời, bạn cũng sẽ được chủ động lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với khả năng của mình, từ cửa hàng, kiosk cho đến xe đẩy. 

3-cach-ban-banh-mi-ngon

Torki Food cho phép đối tác nhượng quyền lựa chọn mô hình kinh doanh và tích hợp nhiều món ăn trong cùng điểm bán

Cùng Torki Food khởi động câu chuyện kinh doanh, bạn còn được thương hiệu hỗ trợ tối đa từ khâu mặt bằng, sản xuất, trang trí cho đến các chính sách bảo vệ quyền lợi đối tác. Cụ thể:

  • Torki Food hỗ trợ thẩm định mặt bằng tiềm năng, thiết kế và trang trí điểm bán miễn phí.
  • Hỗ trợ đào tạo đối tác về các quy trình sản xuất, bán hàng, bảo quản và chế biến món ăn.
  • Hỗ trợ cung cấp nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình kinh doanh.
  • Đưa ra các chiến lược marketing, truyền thông chung để thu hút khách hàng.
  • Cạnh tranh lành mạnh, cam kết không có điểm bán Torki Food thứ hai trong cùng một khu vực.
  • Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá post
In this article:
Bài viết này Torki Food sẽ giúp bạn khám phá cách bán bánh mì ngon cũng như gợi ý xu hướng kinh doanh thức ăn nhanh “hái ra tiền”.
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram