15/11/2023

Từ xe đẩy bánh mì đến chuỗi thương hiệu nhượng quyền chuyên nghiệp

Khởi nghiệp là quá trình vô cùng khó khăn. Vậy làm sao thương hiệu Torki Food có thể phát triển từ chiếc xe đẩy bánh mì đến chuỗi thương hiệu uy tín như hiện tại? Cơ hội nào dành cho những người muốn khởi nghiệp trong ngành F&B sẽ được giải đáp qua nội dung sau.

Hành trình khởi nghiệp từ chiếc xe đẩy bánh mì

Hành trình khởi nghiệp từ chiếc xe đẩy bánh mì Kebab

Năm 2013 là thời gian đánh dấu cột mốc thương hiệu Torki Food lần đầu ra đời với chiếc xe đẩy bánh mì Kebab đơn sơ. Anh Lê Quốc Thạch (CEO Torki Food) là người dám nghĩ dám làm khi chọn kinh doanh xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi. Vậy tại sao lại là bánh mì mà không phải là món khác? Anh Quốc Thạch cho rằng nếu để kinh doanh thì nên chọn món ăn gần gũi, phù hợp với người Việt Nam. Bánh mì chính là món ăn đó, vừa bình dân vừa có thể ăn thường xuyên.

Trải qua nhiều lần thất bại anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm kinh doanh quý báu và lấy đó làm ý chí để tiếp tục. Từ đó, với niềm tin và vốn kiến thức dày dạn đã giúp anh biến ước mơ thành sự thật với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Torki Kebab.

Sự chuyên nghiệp, bài bản trong kinh doanh kết hợp cùng những sáng tạo và luôn chủ động nắm bắt các xu hướng hiện hành đã giúp mô hình kinh doanh được nhiều người đón nhận. Minh chứng rõ nhất có thể thấy đó là thương hiệu đã được phổ biến rộng rãi với hơn 400 cửa hàng trên nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Thấy được tiềm năng lớn đến từ mô hình kinh doanh nhượng quyền, anh quyết định tái định vị thương hiệu thành Torki Food và phát triển rộng hơn với phương châm “Đa món – Đa mô hình”. Hơn thế nữa, anh mong muốn thương hiệu của mình có thể đồng hành cùng bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp như anh.

Lý do nên chọn Torki Food làm thương hiệu đồng hành cùng bạn

Thông qua câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe đẩy bánh mì có thể thấy đội ngũ Torki Food đã cố gắng rất nhiều để gây dựng và phát triển thương hiệu cho đến hiện tại. Để có được vị trí vững vàng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống này chắc chắn ở Torki Food sẽ có những điều mà các thương hiệu khác không có.

Độ nhận diện thương hiệu cao

Torki Food - Thương hiệu nhượng quyền có độ nhận diện cao

Với thời gian hoạt động hơn 9 năm đã đủ để thương hiệu Torki Food trở nên “9 muồi”. Bắt đầu từ xe đẩy bánh mì cho đến nay Torki Food đã ngày càng mở rộng thêm độ phổ biến của mình. “Chỉ có tiến, không có lùi” là câu nói thể hiện đúng với thương hiệu bây giờ. Chính vì thế, bất cứ ai muốn khởi nghiệp thông qua lĩnh vực F&B đầy màu mỡ này thì Torki Food sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa chúng tôi đã có sẵn hệ sinh thái ổn định nên rủi ro khi kinh doanh sẽ ở mức rất thấp.

Phương châm phát triển “Đa món – Đa mô hình”

Chuỗi thương hiệu franchise tiên phong "Đa món - Đa mô hình"

Luôn biết nắm bắt cơ hội để dẫn đầu xu hướng, đội ngũ Torki Food đã quyết định thực hiện menu đa món – đa mô hình và đặt đây làm mục tiêu chính cho sự phát triển. Không chỉ còn là chiếc xe đẩy bánh mì Kebab, Torki nay đã phát triển hơn thực đơn của mình với phong phú những món ăn phù hợp với mọi đối tượng và hoàn cảnh khác nhau. Những món nổi bật thu hút được nhiều thực khách như bánh mì Kebab, bánh mì que, Hamburger, gà rán, mì Ý,…và có cả những món ăn kèm. Song song với việc phát triển món ăn, Torki Food còn chú trọng mở rộng các hình thức kinh doanh giúp đối tác có nhiều sự lựa chọn hơn.

Luôn đồng hành cùng đối tác

Luôn đồng hành cùng đối tác là phương châm của Torki Food

Bên cạnh những ưu điểm trên thì khi hợp tác cùng Torki Food, đối tác còn nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ giúp quá trình kinh doanh được suôn sẻ. Những điều chỉ có ở Torki Food mà nơi khác không có đó là thường xuyên mở lớp đào tạo miễn phí cho cả đối tác cũ và mới, đến tận nơi trang trí cũng như set up các bảng hiệu cho đối tác, đặc biệt đội ngũ Torki Food còn hỗ trợ đến khai trương vào 2 ngày đầu tiên. Nhờ vào những điều này mà Torki Food luôn được quý đối tác tin tưởng giúp thương hiệu ngày càng phát triển hơn.

Kết luận

Để đạt được những điều như hôm nay, Torki Food đã phấn đấu rất nhiều từ chiếc xe đẩy bánh mì cho đến chuỗi thương hiệu nhượng quyền uy tín. Trong suốt quá trình đó Torki Food luôn biết ơn những đối tác đã tin tưởng cũng như luôn đón chào những bận trẻ có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B đầy cơ hội này.

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy để lại đánh giá của bạn nhé post
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram