Torki Food hợp tác kinh doanh cùng Vị là sự kiện đánh quan trọng hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển mới. Vừa qua, cả hai đại diện của thương hiệu đã có buổi gặp mặt, thảo luận và đi đến ký kết hợp tác cho năm 2024 sắp tới.

Sự kiện Torki Food hợp tác kinh doanh cùng Vị

Mới đây, đại diện thương hiệu nhượng quyền Torki Food ông Lê Quốc Thạch đã có sự gặp gỡ với đại diện thương hiệu Vị – Đặc sản Đơn Dương bà Hoàng Bảo Trâm để đi đến ký kết hợp tác trong năm 2024.

Sự kiện Torki Food hợp tác kinh doanh cùng Vị

 

 

Vị – Đặc sản Đơn Dương là thương hiệu bánh tráng với mong muốn đưa làng nghề bánh tráng Đơn Dương phổ biến hơn với người tiêu dùng. Hiện tại, thương hiệu bánh tráng Vị đang kinh doanh nhiều sản phẩm ăn vặt nổi trội như bánh tráng mắm ruốc, bánh tráng tỏi ớt, bánh tráng rong biển,…

Tại buổi ký kết này, cả hai bên đại diện cùng nhau thảo luận, trao đổi ý kiến và đưa ra nhiều chiến lược nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa cho quý đối tác của Torki Food khi đồng hành cùng Vị.

Lễ ký kết hợp tác giữa Torki Food và Vị

Thông qua việc Torki Food hợp tác kinh doanh cùng Vị, mong muốn thúc đẩy giá trị thương hiệu của cả hai. Từ đó, đem đến đến giải pháp tăng doanh thu cho các điểm bán và cùng phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Dự án hợp tác giữa Torki Food và Vị có gì?

Chương trình hợp tác Torki Food và Vị "Dùng thử snack chỉ với 12k"

Chương trình Torki Food hợp tác kinh doanh cùng Vị hứa hẹn đem đến nhiều hỗ trợ cho đối tác. Từ việc bổ sung thêm món ăn vặt mới cho điểm bán giúp thu hút nhiều khách hàng hơn và gia tăng doanh số hiệu quả. Cụ thể, Torki Food trân trọng thông báo chương trình triển khai món ăn vặt Vị “DÙNG THỬ SNACK VỊ CHỈ VỚI 12K” với thông tin áp dụng như sau:

Đối tượng áp dụng

Chương trình áp dụng cho mọi điểm bán đã và đang đăng ký nhượng quyền trong hệ thống Torki Food.

Sản phẩm áp dụng

Những sản phẩm được áp dụng trong chương trình này bao gồm:

Snack Bánh Tráng Vị Gà Cay Hàn Quốc Okeela – Túi 30g.

Snack Bánh Tráng Vị Tôm Đút Lò Okeela – Túi 30g.

Thời gian áp dụng

Thời gian áp dụng chương trình dùng thử vị snack diễn ra trong vòng 10 ngày kể từ khi kệ ăn vặt Vị được trưng bày tại điểm bán của đối tác Torki Food.

Số lượng áp dụng

Mỗi đối tác của Torki Food có thể nhập tối đa 100 túi snack.

Đặc biệt, Torki Food cũng triển khai Gói ưu đãi dành cho cửa hàng nhượng quyền bán bánh tráng Vị, tặng 01 kệ hàng trị giá 500K!

Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này, quý đối tác hãy liên hệ cho đội ngũ Torki Food.

Chiến lược kinh doanh đa món cùng Torki Food

Torki Food là thương hiệu nhượng quyền sở hữu chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tiên phong trong kinh doanh đa món tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dạn cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Torki Food đã trở thành địa điểm đáng tin cậy dành cho những ai muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B.

Kết hợp cùng Vị giúp Torki Food mở rộng thêm menu đa món

Chiến lược kinh doanh “Đa món – Đa mô hình” của Torki Food giúp đối tác nâng cấp mô hình, mở rộng menu hơn. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thực khách cũng như tăng doanh thu cho từng điểm bán.

Tiếp nối chiến lược, việc Torki Food hợp tác kinh doanh cùng Vị đã hỗ trợ đối tác bổ sung thêm món ăn vặt mới cho điểm bán. Cụ thể, tại một số điểm bán của Torki Food bên cạnh các món ăn nhanh như gà rán, pizza, mì Ý… thì sẽ có thêm quầy ăn vặt Vị. Quầy này sẽ được trưng bày ở phía trước để khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn.

Qua chương trình này, không chỉ thúc đẩy hợp tác bền vững giữa hai thương hiệu Torki Food và Vị mà còn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho quý đối tác của Torki Food. Giúp các điểm bán có thể thành công đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thực khách và nâng cao doanh số hiệu quả.

Kết luận

Mong rằng quá trình Torki Food hợp tác kinh doanh cùng Vị được diễn ra suôn sẻ và lâu dài. Từ đó làm “bàn đạp” giúp cả hai thương hiệu phát triển bền vững hơn trong tương lai, đem lại nhiều quyền lợi hơn cho những quý đối tác.

———

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của Torki Food và xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

Hotline & Zalo : 0937 038 598

Trụ sở chính: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

4.7/5 - (3 bình chọn)