19/09/2021

Làm xe đẩy bánh mì nhượng quyền – Kinh doanh đơn giản siêu lợi nhuận

Mô hình xe đẩy bánh mì nhượng quyền không còn xa lạ đối với người kinh doanh thức ăn nhanh trong những năm gần đây. Đặc biệt trong khoảng thời gian giãn cách do dịch bệnh, khi việc ăn hàng quán ngày càng hạn chế và bán mang đi được ưu tiên hàng đầu.

xe đẩy bánh mì nhượng quyền 1

Mô hình xe đẩy bánh mì nhượng quyền – hình ảnh thân quen

Xu hướng xe đẩy nhượng quyền hiện tại

Trong bối cảnh hiện tại, việc kinh doanh thức ăn nhanh, hàng bán mang đi đang là hướng kinh doanh mở ra nhiều lợi thế mới. Bởi với tình hình hiện tại, ăn uống tại chỗ, phục vụ tại nơi khó có thể áp dụng.

Việc kinh doanh thức ăn nhanh đã tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong những năm trước đây. Và xe đẩy bánh mì nhượng quyền nói riêng đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng. Vì thế, khi bối cảnh dịch đã xuất hiện, tỷ lệ kinh doanh tụt giảm không đáng kể so với hàng bán phục vụ tại chỗ. Theo thống kê của NPD Group, dịch vụ bán mang đi chỉ giảm 1/4 doanh số, trong khi bán phục vụ tại chỗ giảm đến 50% thậm chí cao hơn.

Khi việc ăn hàng quán bị hạn chế, thì đây chính là lúc các xe đẩy thể hiện ưu thế của mình. Hàng chục, thậm chí hàng trăm các thương hiệu kinh doanh ăn uống đã vận dụng mô hình xe đẩy nhằm thay thế cho hướng kinh doanh phục vụ tại chỗ như trước đây.

Khả năng đáp ứng nhanh, menu đa dạng hấp dẫn, thời gian chờ đợi ngắn, đây chính là những gì mà xe đẩy bánh mì nhượng quyền mang lại cho người dùng.

Đọc thêm: Kinh Doanh Torki Kebab – Thương Hiệu Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Nổi Tiếng

Lợi thế của việc kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu

Trong tình hình hiện tại, việc tiết kiệm chi phí đầu tư là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, việc hạn chế những điều khoản phát sinh cũng là vấn đề cần quan tâm tiếp theo. Và với mô hình xe đẩy bánh mì nhượng quyền thì 2 vấn đề trên sẽ được thu nhỏ lại hơn rất nhiều so với những quy mô kinh doanh khác.

Với diện tích chỉ bằng 1/3 so với kinh doanh tại chỗ, điều này giúp giảm được phân nửa chi phí mặt bằng cho nhà kinh doanh. Thậm chí chi phí chỉ bằng 1/3. Giờ đây, không gian kinh doanh chỉ dưới 10m2, không gian vừa đủ để bắt đầu với một mô hình xe đẩy, một ưu điểm tuyệt vời cho các nhà kinh doanh.

Ngoài ra, có rất nhiều mẫu mã các dụng cụ, vật dụng, thiết bị nấu ăn ngoài thị trường. Và với mô hình xe đẩy nhượng quyền thì vấn đề cũng sẽ không còn làm khó bạn. Là đối tác của các thương hiệu như Torki bạn được hỗ trợ tận tình về các vướng mắc kể cả các thiết bị, nguyên liệu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thêm thời gian tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

xe đẩy bánh mì nhượng quyền 2

Lợi thế của kinh doanh xe đẩy bánh mì

Tận dụng triệt để không gian trên xe

Tương tự các thiết bị chế biến thức ăn, với đứa con tinh thần của mình, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc trang trí, set-up cửa hàng. Điều này, đôi khi làm tốn khá nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt đối với những nhà kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm.

Với mô hình xe đẩy nhượng quyền, bạn được hỗ trợ và hướng dẫn về việc sắp xếp, trang trí hợp lý. Tận dụng được những khoảng trống để sắp xếp vật dụng. Việc trang trí, màu sắc thương hiệu, không gian chuẩn bị – chế biến, đều được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn kỹ lưỡng, góp ý và đưa lời khuyên tận tâm nhất.

Phương thức marketing hiệu quả, lan tỏa thông điệp, cá tính thương hiệu

Từ khâu trưng bày, chế biến, chuẩn bị,…đều được giám sát bởi khách hàng, người dùng. Đây được xem như là một ưu thế khi bạn kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền. Mọi hoạt động chế biến, lưu trữ đều được người dùng giám sát.

Vì thế, để tạo được thiện cảm hay văn hóa thương hiệu của bạn là một điều cần được đầu tư, chuẩn bị và đón nhận những rủi ro nếu có.

Các banner, poster là một trong những phương thức truyền thông không thể thiếu của mô hình kinh doanh này. Kèm theo đó là thông điệp, chương trình khuyến mãi hay có thể là menu của cửa hàng.

xe đẩy bánh mì nhượng quyền 3

Xe đẩy bánh mì nhượng quyền – phương thức kinh doanh, làm thương hiệu hiệu quả

Thách thức của kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền

Bên cạnh những ưu thế được kể trên, kinh doanh theo mô hình xe đẩy bánh mì nhượng quyền cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Khi cửa hàng của bạn phát triển không ổn định, hay có phần chậm lại so với những cửa hàng khác. Điều này, có thể gây ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn đang nhượng quyền.
  • Khi cần thay đổi kế hoạch hay có thêm những sáng kiến mới, thay đổi công thức hay những điều tương tự. Bạn cần thông qua sự đồng ý của thương hiệu bạn đang làm việc. Điều đó, có nghĩa với việc, bạn không năm kiểm soát 100% với cửa hàng của mình.
xe đẩy bánh mì nhượng quyền 4

Thách thức kinh doanh xe đẩy nhượng quyền

Đọc thêm: Torki Gà Rán – Kinh Doanh Xe Đẩy Gà Rán Tăng Lợi Nhuận

Kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền cùng với Torki

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thức ăn nhanh, Torki sẽ mang đến cho bạn những hướng dẫn, hỗ trợ tận tình và đồng hành cùng phát triển cửa hàng cho chính bạn.

  • Tư vấn hỗ trợ về mặt bằng, đưa ra những góp ý về địa điểm kinh doanh
  • Hỗ trợ nguồn nguyên liệu, sản phẩm, chất lượng sản phẩm kinh doanh
  • Hướng dẫn, chỉ dẫn setup cửa hàng, hỗ trợ thêm về chiến dịch truyền thông
  • Giám sát hiệu quả kinh doanh, hỗ trợ kịp thời khi có sự cố hay góp ý, chỉnh sửa khi có nhu cầu tham vấn
  • Kiểm định chất lượng, nghiệm thu

Với những thông tin trên đây về mô hình kinh doanh xe đẩy bánh mì nhượng quyền thương hiệu Torki mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu bạn đang cần hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Torki luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

5/5 - (1 bình chọn)
In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram