về chúng tôi

Kebab Torki tái định vị & đỗi tên là torki food

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và khả năng đón đầu xu hướng thị trường, chúng tôi đã lên ý tưởng và phát triển thành công mô hình kinh doanh cùng hệ thống nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống chuỗi cửa hàng Kebab Torki đã tạo ra được những thành công nhất định và ghi dấu ấn đặc biệt với nhiều thực khách. Đến với Kebab Torki khách hàng không chỉ đơn thuần là thưởng thức một món ăn ngon, trải nghiệm một dịch vụ chất lượng mà còn được cảm nhận những thông điệp về sự sẻ chia, đồng cảm – minh chứng cho một tinh thần Kebab mới.

Trải qua nhiều năm phát triển, thương hiệu bánh mì Kebab Torki đã đạt được thành công và vị thế nhất định trong ngành F&B. Không dừng lại ở đó, Kebab Torki giờ đây đã đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng thị trường, định vị lại thương hiệu với cái tên Torki Food. Nhận ra được tiềm năng phát triển từ gà rán, Torki đã thêm sản phẩm này vào thực đơn của mình cùng với nhiều món khác như: hamburger, kebab, xúc xích, khoai chiên,….và các loại nước uống.

sứ mệnh

Sứ mệnh của Torki Food là cung cấp hệ giá trị vượt trên lên một bữa ăn ngon đơn thuần cho từng thực khách, đồng thời mang đến giải pháp khởi nghiệp thành công cho thế hệ trẻ với mô hình đơn giản và chi phí đầu tư thấp.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm với từng khách hàng

Không ngừng cải tiến để mang đến giá trị hàng đầu

Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập

đội ngũ chúng tôi

anh-le-quoc-thach-ceo-cua-thuong-hieu-torki-food

Lê quốc thạch
Founder and Managing Director

huỳnh thị kiều hạnh
co-founder

hay-dam-bao-rang-ban-dap-ung-duoc-cac-dieu-kien-ma-don-vi-nhuong-quyen-dat-ra-de-duy-tri-uy-tin-thuong-hieu

đinh xuân huy
co-founder

bat-dau-kinh-doanh-la-mot-trong-nhung-hanh-trinh-thu-vi

trần quốc đệ
co-founder