Phát triển từ sản phẩm là bánh mì Kebab Torki chủ đạo với hơn 400 cửa hàng trên cả nước, Torki định vị lại và mở rộng nhóm sản phẩm thức ăn nhanh. Mục tiêu hướng tới đa sản phẩm phục vụ ngành F&B khởi đầu như gà rán, bánh mì Hamburger,…

Dòng sản phẩm bánh Hamburger

Có hơn 60 cửa hàng bán bánh Torki Burger trên hệ thống Kebab trong 6 tháng triển khai.

Trang web cung cấp thông tin khởi nghiệp bánh Hamburger: https://banhhamburger.com/

Tìm hiểu cơ hội hợp tác bấm đây.

Dòng sản phẩm gà rán

Gà Rán, một món ăn thức ăn nhanh rất được yêu thích tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng hướng đến chủ yếu là trẻ em, người trẻ bận rộn và những người nước ngoài sống tại Việt Nam. Nguồn khách hàng lớn, nhu cầu có giúp cho thị trường kinh doanh gà rán sở Việt Nam rất đầy tiềm năng. Từ đó, thu hút rất nhiều nhà đầu tư, các thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng ở nước ngoài tham gia vào.Tại Torki chúng tôi hướng đến tầm nhìn đa dạng món trong nhóm sản phẩm Gà Rán và tập trung xây dựng không gian chuẩn chu, chuyên nghiệp hướng khách hàng dùng tại quán nhiều hơn nữa.Bằng cách này cộng với lợi thế là điểm bán phục vụ các sản phẩm mua mang đi như Kebab, Burger sẽ khai thác đáng kể lượng khách có sẵn và mục tiêu gia tăng doanh thu cho cửa hàng đối tác.

Professional team

Praesent rutrum arcu sit amet tempus suscipit.

Nam suscipit nisi sit amet nunc pretium pharetra. Aenean quis magna eros. Sed vehicula turpis non vestibulum faucibus. 

Praesent faucibus orci risus, nec condimentum est auctor sit amet. Donec cursus felis in mollis molestie. Donec et tincidunt nulla, eget volutpat tortor – it nisi sit amet nunc pretium pharetra.