Thâm nhập hệ thống nhượng quyền gà rán Torki lớn mạnh

Tìm hiểu chuỗi kinh doanh thức ăn nhanh bài bản của Torki Food và cách nhượng quyền gà rán Torki để chinh phục giấc mơ khởi nghiệp.

Kinh doanh gà rán không phải hình thức mới lạ tại Việt Nam, đặc biệt là ở TP. HCM. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể cạnh tranh lại những “ông lớn” đang nắm quyền trong khu vực này lại là bài toán khó. Một hướng đi mới cho các nhà khởi nghiệp tương lai chính là hình thức nhượng quyền gà rán, một mô hình kinh doanh có độ mạo hiểm gần như bằng không, bởi đặc điểm vốn đầu tư ít, quy trình bài bản từ đầu nhưng dễ sinh lợi. Cùng Torki Food tìm hiểu thử nào.

Bài viết liên quan:

ga-ran-duoc-cho-la-mot-trong-nhung-mang-kinh-doanh-tiem-nang
Gà rán được cho là một trong những mảng kinh doanh tiềm năng  

1. Linh hoạt mô hình kinh doanh nhượng quyền gà rán

Bằng vỏ ngoài giòn rụm, vàng ươm, sớ thịt mềm mọng nước, hương vị thơm ngon khó cưỡng, gà rán đã trở thành món ăn nhanh được yêu thích bởi hầu hết mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em. Gà rán ban đầu được các hãng kinh doanh fast food hàng đầu thế giới như KFC, Lotteria, Texas Chicken du nhập về và khởi xướng trào lưu thức ăn nhanh tại Việt Nam. 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, nền văn hóa ăn gà rán đã lan rộng và ngấm sâu vào thói quen ăn uống giải trí của người Việt, trở thành “kẻ hủy diệt” trong mọi thức đơn của các thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam. Một trong số đó chính là chuỗi mô hình kinh doanh Torki Food – thương hiệu chuyên tư vấn nhượng quyền gà rán, luôn được các đối tác đăng ký tín nhiệm và tin tưởng.  

Nhượng quyền gà rán cùng Torki Food để “đốt cháy giai đoạn” 

1.1. Xe đẩy gà rán riêng hoặc kết hợp xe đẩy bánh mì Kebab

Tùy vào nguồn lực kinh tế ban đầu cũng như khả năng phát triển của điểm bán mà bên đối tác có thể chọn đầu tư nhượng quyền gà rán dưới một trong hai loại hình : xe đẩy gà rán riêng hoặc kết hợp xe đẩy bánh mì kebab. Mỗi mô hình sẽ có ưu điểm riêng nhưng nhìn chung đều hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên, giới văn phòng có sở thích ăn vặt, trò chuyện tán gẫu sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. 

Mô hình xe đẩy phục vụ riêng gà rán có ưu điểm gây được sự tập trung của khách hàng vào một sản phẩm cố định, theo đó chủ cửa hàng có thể chuyên tâm làm ra dịch vụ chất lượng nhất, nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh món ăn chủ lực, Torki còn nhượng quyền dòng thực đơn ăn vặt như khoai lang lắc, khoai lang kén, xúc xích lốc xoáy chiên và các món nước giải khát… đa dạng hóa sự lựa chọn cho thực khách. 

Ngược lại, với loại hình quầy bán gà rán kết hợp bánh mì kebab, nhà đầu tư có thể hướng đến trở thành nơi phục vụ bữa sáng lý tưởng cho các bậc phụ huynh đưa con đi học, nhân viên đến cơ quan làm việc. Do sáng sớm là giờ cao điểm, lưu lượng giao thông phức tạp, khách hàng có xu hướng thích ghé vào gọi món và mua ngay trên xe, tiết kiệm thời gian công sức. Chính vì đặc điểm này chuỗi cửa hàng nhượng quyền gà rán Torki là lựa chọn tối ưu với mặt bằng thuận lợi, tay nghề chế biến cao, quy trình ra món nhanh nhưng vẫn nóng sốt thơm ngon đến tay thực khách.   

mot-diem-ban-ket-hop-banh-mi-kebab-thu-hut-da-dang-khach-hang-ghe-mua
Một điểm bán kết hợp bánh mì kebab thu hút đa dạng khách hàng ghé mua 

1.2. Bắt đầu nhượng quyền kinh doanh gà rán cần gì?

Để kinh doanh gà rán, việc đầu tiên bạn cần làm là bắt tay vào xây dựng thực đơn, bên cạnh “át chủ bài” đã được Torki nhượng quyền, bạn cần lên ý tưởng cho những món ăn kèm có thể lôi kéo khẩu vị, tăng sức mua của khách hàng từ đó nâng cao doanh số cho điểm bán. Song song đó dù theo mô hình take away, việc thiết kế không gian, set up mặt bằng làm sao tạo được vẻ ngoài bắt mắt, trẻ trung đúng với tinh thần thương hiệu mang lại cũng không kém phần quan trọng. Cuối cùng, nhưng không thể thiếu chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo, có kỹ năng chuyên môn và thái độ phục vụ tận tụy, nhiệt tình.   

nhan-su-duoc-training-bai-ban-de-dam-bao-chuyen-mon-va-tac-phong-phuc-vu
Nhân sự được training bài bản để đảm bảo chuyên môn và tác phong phục vụ 

2. Tư vấn nhượng quyền gà rán Torki 

Gà rán Torki với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi thức ăn nhanh, tự tin là người dẫn lối các đối tác của mình đến thành công dưới hình thức nhượng quyền gà rán. Bằng hệ thống lớn mạnh, chúng tôi đã tận lực đưa mô hình của mình nhân rộng trên 42 tỉnh thành của cả nước với không dưới 350 điểm bán lớn nhỏ.  

Đến với kinh doanh nhượng quyền gà rán Torki, bạn được sử dụng thương hiệu Torki Food trên mọi nền tảng có sẵn về hình ảnh, quy trình tổ chức đến nguồn cung cấp nguyên liệu để kinh doanh sinh lợi. Dưới những tư vấn nhượng quyền gà rán từ chúng tôi, bạn có thể vững tin với mô hình cũng như hiệu quả kinh doanh của mình. Ngoài hỗ trợ đối tác về mọi phương diện, gà rán Torki còn đồng hành cùng bạn trong thời gian đầu đi vào hoạt động, đảm bảo cửa hàng mở ra ổn định, đúng quy cách. 

combo-1-nguoi-duoc-thuong-hieu-trien-khai-trong-thoi-gian-gan-day
Combo 1 người được thương hiệu triển khai trong thời gian gần đây

Từ việc tìm hiểu chúng tôi là ai và đem lại giá trị gì cho con đường kinh doanh của bạn, Torki Food mong muốn được cộng tác cùng bạn, hoàn tất quy trình nhượng quyền gà rán một cách đơn giản và tạo bước đệm hoàn hảo cho sự phát triển cửa hàng của riêng bạn.

Share on twitter
Share on linkedin

More Insights