20/09/2021

Nhượng quyền kinh doanh hamburger – Mô hình khởi nghiệp kinh doanh an toàn 2021

Nhượng quyền kinh doanh – hình thức kinh doanh đang phổ biến tại nước ta. Đặc biệt ở những doanh nghiệp có mong muốn mở rộng quy mô thị trường. Với sản phẩm, dịch vụ chủ lực sẽ là điều kiện hoàn hảo để giúp các nhà kinh doanh phát triển được một hệ thống, nguồn lực vững mạnh. Trong bài viết hôm nay, Torki giới thiệu hình thức nhượng quyền kinh doanh hamburger- mô hình kinh doanh an toàn 2021 phù hợp cho mọi nhà kinh doanh đam mê kinh doanh khởi nghiệp.

Kinh doanh an toàn cùng mô hình nhượng quyền bánh mì

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì – mô hình kinh doanh an toàn

Nhượng quyền an toàn, kinh doanh lợi nhuận  

Thị trường tiềm năng và sự phát triển trong kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam đánh dấu một bước tiến tích cực cho hoạt động kinh doanh khởi nghiệp của giới trẻ, đặc biệt những người đam mô hình nhượng quyền khởi nghiệp.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì hamburger là cái tên đang được nhiều người quan tâm trong thị trường thức ăn nhanh. Có thể nhận thấy rằng, trong khoảng thời gian gần đây giữa những thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài như KFC, Lotteria,…thì những thương hiệu Việt như Torki cũng đang có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường.

Với một số vốn đầu tư nhất định thì người kinh doanh đã có thể bắt tay vào hoạt động. Với một mô hình gần như đầy đủ từ tên thương hiệu, công thức chế biến, dụng cụ trang thiết bị cùng một đội ngũ tham vấn đầy kinh nghiệm. Và không thể thiếu hợp đồng giấy tờ đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì hamburger đang là một trong những hình thức kinh doanh được đánh giá mô hình kinh doanh an toàn của năm, đặc biệt kể từ thời gian giãn cách bắt đầu.

Với ưu điểm nhanh – gọn, nhượng quyền hamburger giải quyết được vấn đề không tập trung đông người nơi công cộng. Và thực đơn dinh dưỡng cho những ngày đổi món cho người tiêu dùng.

Theo các số liệu thống kê, tỷ lệ rủi ro của kinh doanh nhượng quyền nói chung nhỏ hơn rất nhiều so với khởi nghiệp. Cụ thể 20% khi kinh doanh nhượng quyền, 90% cho khởi nghiệp. Những con số thực tế cho thấy tình hình kinh doanh hiện tại. 

Vai trò của một mô hình kinh doanh an toàn

Vai trò mô hình kinh doanh an toàn

Có thể nói, nhượng quyền hamburger đã chứng minh được hiệu quả và thuộc top kinh doanh an toàn 2021 bởi các đặc điểm sau:

  • Sự phổ biến của hamburger là điều dễ dàng nhận thấy. Việc các cửa hàng nhượng quyền ngày một nhiều trên khắp phố phường Sài Gòn cũng như các tỉnh thành khác. Hamburger trở thành món ăn đường phố quen thuộc. Đáp ứng được tiêu chí ngon – dinh dưỡng – rẻ. Trung bình 1 ngày mỗi cửa hàng có thể bán từ 300 – 400 bánh. Vào những ngày lễ có thể lên đến 500 thậm chí 600 chiếc, và thực tế có thể cao hơn.
  • Hương vị đáp ứng được mọi đối tượng. Từ trẻ em đến người lớn đều thưởng thức hương vị mà không có vấn đề gì.  Bánh không kén người dùng, hay thời gian sử dụng. Bánh có thể dùng làm bữa chính hoặc các bữa phụ trong ngày.
  • Nguyên liệu quen thuộc, cách chế biến chỉ mất từ 7 – 9 phút. Ngoài các nhân thịt như: Bò, heo, gà. Bánh còn có nhân chay, rau, nấm để đổi vị hoặc dành cho người ăn chay. Ngoài ra khi nhượng quyền kinh doanh bạn được cung cấp công thức, nguyên liệu. Vậy nên, việc chế biến chắc hẳn không thể gây khó khăn cho bạn.

Và việc khởi nghiệp kinh doanh lối đi chưa hề dễ dàng, đặc biệt trong lĩnh vực ăn uống. Tuy nhiên, những thành tựu luôn ngày một nhiều và đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn đang có phân vân giữa những lựa chọn, hãy tham khảo mô hình ít rủi ro hơn như kinh doanh nhượng quyền bánh mì Torki.

Kinh doanh cùng Torki – khởi nghiệp kinh doanh an toàn

Khởi nghiệp an toàn cùng Torki

Torki – đơn vị đồng hành kinh doanh cùng mọi nhà  

Phát triển trên nền tảng kinh doanh Kebab Torki đã mở rộng đồng thời phát triển thêm nhiều sản phẩm đi kèm. Ngày nay, danh mục sản phẩm không hề thua kém một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có thể kể đến: Kebab, hamburger, hot dog, gà rán,…và các loại nước.

Với hơn 7 năm phát triển, Torki đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thức ăn nhanh. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm thơm ngon, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, trang thiết bị bếp hiện đại cùng dịch vụ vận chuyển nhanh nhẹn, và đặc biệt là cánh cửa đồng hành kinh doanh cùng các bạn khởi nghiệp.

Với phương châm chia sẻ để đồng hành, nỗ lực mang lại giá trị cao trong kinh doanh. Torki tự hào là đơn vị nhượng quyền kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho đối tác.

Lợi ích Torki mang lại cho các đối tác

Kinh doanh nhượng quyền là một thị trường tiềm năng, tuy nhiên, thương thường là chiến trường. Torki hiểu rõ điều đó, nên việc giúp đối tác phát triển, tạo ra lợi nhuận cũng là một phần trách nhiệm, nhiệm vụ của Torki.

Khởi nghiệp kinh doanh an toàn, mang lại lợi nhuận cho cả 2 bên là điều chúng tôi luôn quan tâm. Vậy, để thực hiện điều đó, chúng tôi sẽ:

  • Đồng hành phát triển ngay từ khi bạn bắt đầu liên hệ. Cung cấp nguồn nguyên liệu an toàn, máy móc, dụng cụ chất lượng, hiện đại đầy đủ đến tay đối tác.
  • Xử lý nhu cầu phân phối nguyên vật liệu nhanh nhất, hoặc các nhu cầu phát sinh của đối tác. Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam, cung các kho sản xuất nguồn nguyên liệu khắp các thành phố lớn, vì vậy, bạn có thể yên tâm về tiến độ xử lý tại Torki.
  • Hướng dẫn hỗ trợ chuyên môn, tay nghề, cách sơ chế – chế biến chuẩn công thức.
  • Đánh giá quy trình thực hiện, kiểm tra – nghiệm thu thành phẩm. Chu kỳ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng và hiệu suất.
  • Hỗ trợ quảng bá truyền thông cửa hàng. Tư vấn setup trang trí cửa hàng để tận dụng tối đa không gian. Đặc biệt, tình trạng cạnh tranh xung đột, mâu thuẫn giữa các chi nhánh sẽ không tồn tại.
  • Chỉ mất 15- 20 ngày để cửa hàng đi vào hoạt động. Cùng thời gian hoàn vốn chỉ từ 2 – 4 tháng. Rủi ro đầu tư ở mức thấp nhất. Lợi nhuận ròng tại cửa hàng 1 tháng trung bình từ 15 – 30 triệu.
  • Tư vấn địa điểm kinh doanh, mặt bằng, kế hoạch cho từng phân khúc đối tác. Cùng giấy tờ, hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi khi kinh doanh.

Ngoài ra, với thực đơn phong phú đa dạng ngoài loại bánh ưa chuộng hamburger, bạn có thể trải nghiệm nghiệm chất lượng trước khi quyết định đồng hành cùng chúng tôi.

Với những nhà kinh doanh trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, nguồn vốn khiêm tốn. Hay đam mê kinh doanh nhượng quyền khởi nghiệp nhưng  chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Torki chắp cánh ước mơ, chinh phục kinh doanh cùng bạn. Để nhận được thêm thông tin, hướng dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng Torki nhượng quyền kinh doanh an toàn ngay hôm nay.

Khởi nghiệp cùng Torki Food có nhiều sản phẩm đa dạng

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com / Liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398

Xem thêm

In this article:
Share on social media:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram