Nhượng quyền Hamburger – tỉnh táo lựa chọn đơn vị hợp tác

Lựa chọn đối tác nhượng quyền hamburger uy tín, chuyên nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Đến với Torki Food để bắt kịp xu thế kinh doanh mới hiện nay.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển thần tốc của kỉ nguyên số cùng với sự lên ngôi của tiến trình hội nhập hóa, toàn cầu hóa đất nước, việc kinh doanh một sản phẩm gì đó chưa bao giờ là dễ đến thế, đặc biệt là đối với ngành F&B. Nổi bật là hình thức kinh doanh nhượng quyền hamburger, được xem như mảnh đất màu mỡ khi lượng cửa hàng phục vụ thức ăn nhanh tại Việt Nam chỉ chiếm chưa đến 30% tổng số cửa hàng kinh doanh ẩm thực trên toàn quốc. 

Với ưu điểm nguồn tiền đầu tư thấp, hoàn vốn nhanh và mau thu lợi nhuận. Kinh doanh hamburger trở thành cuộc đua của nhiều nhà khởi nghiệp trẻ cũng như các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. 

Bài viết liên quan:

kinh-doanh-hamburger-loi-di-cua-nhung-nguoi-co-tam-nhin
Kinh doanh hamburger – lối đi của những người có tầm nhìn

1. Kinh doanh hamburger đang là xu hướng

Chứa những thành phần gần gũi, quen thuộc với thói quen ăn uống của người Việt Nam, dễ dàng mang đi và thưởng thức ở mọi nơi, hamburger dần thống lĩnh khẩu vị của phần đông thực khách, đặc biệt là giới trẻ. Ngoài các yếu tố đáp ứng nhu cầu người ăn, hamburger còn là thực phẩm dễ chế biến, không đòi hỏi quy trình công phu, phức tạp. Bạn chỉ cần sơ chế sẵn những nguyên liệu, bảo quản, hâm nóng lại khi bán và lần lượt cho chúng vào giữa bánh, giao đến tay khách hàng. Chính vì những lý do này mà kinh doanh nhượng quyền hamburger đang trở thành xu hướng được đông đảo nhà đầu tư ưa chuộng.

hamburger-tuy-la-mon-an-nuoc-ngoai-nhung-kha-duoc-long-nguoi-viet
Hamburger tuy là món ăn nước ngoài nhưng khá được lòng người Việt

1.1. Biến tấu nhiều công thức hợp khẩu vị vùng miền 

Do là món ăn kết hợp từ nhiều thành phần khác nhau nên rất dễ thay đổi nguyên liệu phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền, từng độ tuổi cũng như từng thói quen thưởng thức. Điều này đáp ứng linh hoạt  yêu cầu phong phú của thực khách, đem lại một đầu ra ổn định và tiềm năng trong thị trường nhượng quyền thương hiệu cạnh tranh như hiện nay. 

Không những thế, nguyên liệu có trong burger còn dễ dàng thay thế tùy theo mùa và nguồn cung gần nhất, đảm bảo rau củ luôn tươi ngon đi kèm một mức giá phải chăng, tiết kiệm. Phần thịt có thể là thịt heo, gà, bò, được lựa chọn linh động tùy theo tôn giáo, sở thích, độ tuổi hoặc chế độ dinh dưỡng của mỗi người. 

mon-an-duoc-ua-chuong-boi-da-dang-thuc-khach-tu-tre-em-den-nguoi-lon
Món ăn được ưa chuộng bởi đa dạng thực khách, từ trẻ em đến người lớn

1.2. Công thức chế biến đơn giản – Đầu tư thấp, lợi nhuận cao 

Kinh doanh hamburger mang lại nhiều định hướng cho nhà đầu tư, do đặc điểm chế biến đơn giản, không yêu cầu tay nghề cao hay những quy cách nấu nướng phức tạp, trang bị dụng cụ cồng kềnh. Nhượng quyền hamburger còn là một lựa chọn an toàn cho các startup với vốn đầu vào thấp do chi phí nguyên liệu khá rẻ, dễ tìm, là món ăn take-away nên không cần mặt bằng lớn, khâu phục vụ nhanh gọn nên tối thiểu được tiền thuê lao động. Từ đó đem đến thị trường một giá thành vừa tầm cho đa số đối tượng khách hàng, giúp thực khách dễ mua, dễ ăn và doanh nghiệp dễ bán, dễ hoàn vốn, thu lại lợi nhuận trong thời gian ngắn. 

mot-cua-hang-doi-tac-nam-trong-chuoi-kinh-doanh-cua-torki-food
Một cửa hàng đối tác nằm trong chuỗi kinh doanh của Torki Food

2. Nhượng quyền hamburger, tìm kiếm thương hiệu nhượng quyền phù hợp 

Chứng kiến sự thành bại của hàng loạt các ông lớn thức ăn nhanh  trên đất Việt, Torki Food – một thương hiệu nhượng quyền uy tín, chuyên nghiệp, cụ thể là nhượng quyền hamburger, quyết tâm trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đồ ăn nhanh với giá cả cạnh tranh, hương vị bắt miệng, tạo nên thương hiệu riêng trong ngành F&B Việt Nam.

Khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc, Torki Food cam kết khoảng cách nhất định, tối thiểu là 1,5 km giữa các cửa hàng đăng ký hợp tác cùng công ty mẹ, đảm bảo các nơi bán trong chuỗi không cạnh tranh lẫn nhau. Trong thời gian đầu, Tork có các chính sách hỗ trợ bên nhận nhượng quyền về mọi mặt. Ngoài ra Torki chỉ mất 15 – 20 ngày để hoàn thiện cửa hàng, hoàn vốn cực nhanh từ 2 – 4 tháng với lãi thuần đạt mức từ 15 – 30 triệu/ tháng trên một điểm bán. Điều đó chứng tỏ chuỗi mô hình nhượng quyền hamburger Torki Food đã và đang có một chỗ đứng nhất định trong thị phần.

nhuong-quyen-hamburger-cua-torki-food-duoc-nhan-rong-doc-hon-42-tinh-thanh-toan-quoc
Nhượng quyền hamburger của Torki Food được nhân rộng dọc hơn 42 tỉnh thành toàn quốc

Sáng suốt lựa chọn đơn vị nhượng quyền hamburger chưa bao giờ điều dễ dàng đối với các chủ đầu tư, các doanh nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp. Bằng nền móng vững chắc và lộ trình kinh doanh minh bạch của mình, Torki Food hứa hẹn là cánh tay phải đắc lực cho ý tưởng kinh doanh hamburger của bạn.

Share on twitter
Share on linkedin

More Insights